banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Máy sấy phun

Máy sấy phun 5L

Máy sấy phun 5L
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm 5l phun máy sấy từ Trung Quốc 5l phun máy sấy, Máy ly tâm phun 5l, sấy khô 5l máy sấy máy với ly tâm phun, ly tâm spay máy sấy, phun làm khô của sữa, phun làm khô các nhà sản xuất sữa bột, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra 5l phun máy sấy tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Nguyên tắc làm việc

Máy thông qua các bộ lọc và thiết bị hệ thống sưởi đi vào các nhà phân phối không khí nóng mà là ở đầu làm khô buồng, các nhà phân phối khí sản xuất khí, sau đó không khí nóng đi vào buồng sấy đồng đều và di chuyển xoắn ốc, cùng lúc đó, phân phối vật liệu lỏng đầu phun ly tâm được trang bị ở phía trên của buồng sấy, các vật liệu lỏng phun như giọt sương mù , để có thể tăng co diện tích bề mặt của vật chất lỏng và khí, độ ẩm để bốc hơi nhanh chóng, Giặt sản phẩm trong một thời gian rất ngắn. Sản phẩm thô được thu thập bởi bộ sưu tập thùng mà là ở dưới cùng của máy sấy, chất thải khí thải ra bởi Quạt ly tâm.

Đặc tính

1. nhanh chóng làm khô tốc độ. Vật chất lỏng sau khi ly tâm phun, diện tích bề mặt sẽ tăng lên rất nhiều, ở nhiệt độ cao lưu lượng khí, thời điểm này sẽ bay hơi 95 ~ 98% của độ ẩm, để làm khô thời gian sẽ về lúc 10 giây.

2. áp dụng mô hình dòng chảy song song của phun làm khô, trong quá trình làm khô, nhiệt độ của giọt chất lỏng không phải là cao, mà hứa sản phẩm chất lượng cao. Trong phun sấy buồng, giọt chất lỏng và không khí nóng chảy với cùng một hướng, mặc dù nhiệt độ của không khí nóng là một số cao hơn, nhưng như không khí nóng ngay lập tức liên hệ với phun chất lỏng giọt sau khi nó đi vào phòng làm khô, nhiệt độ sấy buồng là nhúng xuống, do đó, sẽ không làm cho các vật liệu khô nóng quá mức, và thích hợp cho làm khô vật nhạy cảm nhiệt , nhiệt độ xả sản phẩm phụ thuộc vào nhiệt độ khí thải, và thấp hơn so với khí thải nhiệt độ.

3. rộng ứng dụng khu vực. Theo các tài sản vật chất, có thể sử dụng bể máy sấy, và cũng có thể sử dụng mô hình gió lạnh. Lớn hàng loạt tài liệu với lớn các tính năng khác nhau tất cả có thể được sản xuất bởi máy tính này, phổ biến áp dụng trong: polyme và resins、dyes、color pigment、ceramic、 glass、 ngoài atrazine、 pesticides、 carbohydrates、 sữa trứng products、 rou acids、slaughterhouse byproducts、blood và cá sản phẩm của chất tẩy rửa và bề mặt dirt、fertilizer、organic compound、inorganic hợp chất lớp học, vv.

4. do để làm khô các quá trình được hoàn thành ngay lập tức, sản phẩm của các khoảng định về cơ bản có thể giữ hình dạng giọt, do đó, các sản phẩm là sự phân tán tốt 、fluidity và độ hòa tan.

5. sản xuất quá trình là hoạt động đơn giản, thuận tiện và dễ dàng điều khiển. Phun máy sấy được dùng cho dung môi có độ ẩm là 40 ~ 60% đối với vật liệu đặc biệt ngay cả độ ẩm cao tới 90%, cũng có thể được khô như bột sản phẩm tại một thời gian. Hầu hết các sản phẩm không cần nghiền và sàng lọc sau khi sấy khô, do đó làm giảm quá trình sản xuất, đơn giản hóa quá trình công nghệ và hứa với độ tinh khiết của sản phẩm. Đối với sản phẩm hạt size、precision một độ ẩm, trong một phạm vi nhất định, có thể thay đổi để điều chỉnh các điều kiện hoạt động, kiểm soát và quản lý là rất dễ dàng.

6. để bảo vệ các tài liệu từ ô nhiễm và kéo dài cuộc sống dịch vụ điện thoại, tất cả các phần liên hệ với vật liệu tất cả áp dụng vật liệu thép không gỉ 1Cr18Ni9Ti. Để làm cho hoạt động dễ dàng, Hệ thống điều khiển sử dụng hoạt động hội nhập, có nghĩa là cài đặt đó cho thấy tất cả các phần của thiết bị và bật/tắt thiết bị tất cả trong kiểm soát nội.

Thông số kỹ thuật

Mục

Đơn vị

TP-S50

Công suất Max

ml/h

5000

Phạm vi nhiệt độ không khí hút gió

140° C ~ 300° C
Điều chỉnh

Phạm vi nhiệt độ của ổ cắm máy

80° C ~ 90° C

Độ chính xác của nhiệt độ

±1

Thời gian máy sấy

S

1.0 ~ 1,5

Tốc độ của máy bơm mực

ml/h

5000

Hệ thống phun

/

Vòi phun ly tâm

Phun hướng

/

Xuống dưới đồng hiện tại

Hệ thống sưởi điện điện

kW

9

Nguồn nhiệt

/

Điện

Tất cả quyền lực

/

10KW 380V

Thép không gỉ xe tăng đường kính

mm

800

Bột khô khôi phục lại tỷ lệ

%

≥95

Phun ly tâm xoay vòng loại


Máy quay

Tốc độ xoay

vòng/phút

25000

Đường kính của phun khay

mm

50

Kích thước

mm

1800 * 930 * 2200

Yêu cầu thông tin