banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Máy sấy phun

Máy sấy phun 3L

Máy sấy phun 3L
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm 3l phun máy sấy từ Trung Quốc 3l phun máy sấy, hai chất lỏng phun máy sấy, nhỏ phun máy sấy, máy sấy 3l với hai chất lỏng phun, Phòng thí nghiệm máy sấy, trứng bột phun máy sấy nhà sản xuất, nhà cung cấp sản xuất và facoty, hoặc kiểm tra 3l phun máy sấy tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Giới thiệu:

1. phòng thí nghiệm bàn hàng đầu phun máy sấy là loại mới nhất của TOPTION mà thông qua công nghệ tiên tiến quốc tế và phụ tùng.

2. TOPTION phòng thí nghiệm phun máy sấy lắp ráp nhiều thiết kế mới, ví dụ, nhỏ kích thước miễn phí di chuyển, kết hợp máy nén khí và điện nóng bên trong tủ, kính phun và lốc xoáy tách cho kiểm tra. Tất cả các dữ liệu và chức năng được điều khiển bởi PLC.

Ứng dụng:

1. phun máy sấy có thể được sử dụng trong một loạt các nơi sản xuất một Việt-chảy mẫu bột là bắt buộc. Kỹ thuật này đã xử lý các vật liệu trong các lĩnh vực sau thành công:

1) đồ uống, hương vị và màu, sữa và trứng sản phẩm, thực vật và chất chiết xuất từ thực vật, dược phẩm, vật liệu nhạy cảm nhiệt, nhựa, polyme và nhựa, nước hoa, gốm sứ và nâng cao tài liệu, xà phòng và chất tẩy rửa, máu, dyestuffs, thực phẩm, chất kết dính, oxit, dệt may, xương, răng và răng Amalgan và nhiều người khác.

2) hầu hết các giải pháp và supernsions có thể là phun khô cung cấp sản phẩm kết quả có các đặc tính của vật liệu.

3) nó là phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm, sinh học, vật liệu, dược, đại học, và viện R & D,... đặc biệt là cho chế biến vật liệu nhiệt độ nhạy cảm, cho ví dụ, bột, bởi vì tài liệu chỉ liên lạc máy cho một chút thời gian ngắn để nhiệt không thể tiêu diệt các thành phần của vật liệu.

2. làm việc nguyên tắc

1) không khí được lọc và nước nóng, sau đó vào các nhà phân phối trên đỉnh máy sấy, xoắn ốc không khí nóng đều đi vào làm khô phòng 2) chất lỏng thông qua các phun ly tâm tốc độ cao trên đỉnh tháp, sau đó (quay) phun vào những giọt sương mờ rất tốt đẹp, tiếp xúc với không khí nóng và khô vào các sản phẩm đã hoàn thành trong một thời gian rất ngắn.

3) sấy khô sản phẩm được sản xuất liên tục từ dưới cùng của tháp làm khô và cơn bão, khí thải được thông hơi bởi fan hâm mộ.

Lợi thế

1. PLC nhiệt, thuận tiện hơn cho bạn để kiểm soát và quản lý.

2. cao tốc độ sấy khô, sau khi phun chất lỏng vật chất, diện tích bề mặt vật liệu sẽ được tăng lên rất nhiều, làm cho nghiên cứu của bạn hiệu quả hơn.

3. trong luồng không khí nóng, 95% ~ 98% của nước có thể được bốc hơi tại một thời điểm. Bạn có thể kết thúc tài liệu khô chỉ trong một vài giây nữa.

4. đặc biệt là thích hợp cho làm khô các tài liệu nhạy cảm nhiệt, sau khi sấy khô, có là không cần cho đập và phân loại, để làm giảm các thủ tục hoạt động và tiết kiệm thời gian của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật kỹ thuật

Mục

Đơn vị

TP-S30

Công suất Max

ml/h

3000

Phạm vi nhiệt độ không khí hút gió

30℃ ~ 300℃

Phạm vi nhiệt độ của ổ cắm máy

30℃ ~ 140℃

Độ chính xác của nhiệt độ

±1

Thời gian máy sấy

S

1.0 ~ 1,5

Tốc độ của máy bơm mực

ml/h

3000

Hệ thống phun

/

Vòi phun chất lỏng hai

Phun hướng

/

Xuống dưới đồng hiện tại

Tất cả quyền lực

/

10KW 380V

Thép không gỉ xe tăng đường kính

mm

800

Bột khô khôi phục lại tỷ lệ

%

≥95

Tốc độ xoay

vòng/phút

40000

Kích thước

mm

1700 * 1100 * 150


Yêu cầu thông tin