banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Máy sấy phun

Máy sấy phun 10L

Máy sấy phun 10L
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm 10l phun máy sấy từ Trung Quốc 10l phun máy sấy, ly tâm phun máy sấy, Máy ly tâm phun, sữa phun máy sấy, máy sấy 10l phun làm khô thiết bị phun sấy khô trong nhà sản xuất công nghiệp thực phẩm, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra 10l phun máy sấy tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

1. tính năng

1) ở tốc độ cao làm khô, sau đợt phun chất lỏng vật chất, diện tích bề mặt của vật liệu sẽ được tăng lên rất nhiều. Trong luồng không khí nóng, 95% ~ 98% của nước có thể được bốc hơi tại một thời điểm. Thời gian hoàn thành sấy cần chỉ vài giây.

2) đây là đặc biệt là thích hợp cho làm khô các tài liệu nhạy cảm nhiệt. Các sản phẩm cuối cùng sở hữu tính đồng nhất tốt, tính di động, giải thể công suất. Và các sản phẩm cuối cùng là cao trong độ tinh khiết của họ và tốt trong chất lượng của họ. Quy trình sản xuất rất đơn giản và hoạt động và kiểm soát được dễ dàng. Chất lỏng có độ ẩm nội dung 40 ~ 60% (cho vật liệu đặc biệt, các nội dung có thể đạt được 90%.) có thể được khô vào bột hoặc hạt sản phẩm một lần là một thời gian.

3) sau khi sấy khô, có là không cần cho đập và phân loại, để giảm các thủ tục hoạt động trong sản xuất và để tăng cường độ tinh khiết sản phẩm. Sản phẩm hạt đường kính, looseness và nước nội dung có thể được điều chỉnh thông qua thay đổi điều kiện hoạt động trong một phạm vi nhất định. Nó là rất thuận tiện để thực hiện việc kiểm soát và quản lý.

2.Principle:

1) sau khi bị lọc và làm nóng không khí đi vào các nhà phân phối máy trên đỉnh máy sấy. Không khí nóng nhập vào phòng làm khô ở dạng xoắn ốc và thống nhất. Đi qua ly tâm phun tốc độ cao trên đỉnh tháp, chất lỏng vật chất sẽ luân phiên và được phun vào các hạt lỏng sương mờ rất tốt.

2) thông qua thời gian ngắn rất liên lạc với không khí nhiệt, các tài liệu có thể được khô vào các sản phẩm cuối cùng. Các sản phẩm cuối cùng sẽ được thải ra liên tục từ dưới cùng của tháp làm khô và từ các xoáy. Khí thải sẽ được thải ra từ quạt.

3.Application:

1) phun máy sấy có thể được sử dụng trong một loạt các nơi sản xuất một Việt-chảy mẫu bột là bắt buộc. Kỹ thuật này đã xử lý các vật liệu trong các lĩnh vực sau thành công:

Đồ uống, hương vị và màu, sữa và trứng sản phẩm, thực vật và chất chiết xuất từ thực vật, dược phẩm, tài liệu nhạy cảm nhiệt, nhựa, polyme và nhựa, nước hoa, đồ gốm và nâng cao tài liệu, xà phòng và chất tẩy rửa, máu, dyestuffs, thực phẩm, chất kết dính, oxit, dệt may, xương, răng và răng Amalgan và nhiều người khác.

2) hầu hết các giải pháp và supernsions có thể là phun khô cung cấp sản phẩm kết quả có các đặc tính của vật liệu.

3) nó là phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm, sinh học, vật liệu, dược, đại học, và viện R & D,... đặc biệt là cho chế biến vật liệu nhiệt độ nhạy cảm, cho ví dụ, bột, bởi vì tài liệu chỉ liên lạc máy cho một chút thời gian ngắn để nhiệt không thể tiêu diệt các thành phần của vật liệu.

Thông số kỹ thuật

Mục

Đơn vị

TP-S100

Công suất Max

ml/h

10L/h

Phạm vi nhiệt độ không khí hút gió

50° C ~ 300° C

Phạm vi nhiệt độ của ổ cắm máy

30° C ~ 150° C

Hệ thống phun

/

Vòi phun ly tâm

Hệ thống sưởi điện điện

kW

28

Nguồn nhiệt

/

Điện

Bột khô khôi phục lại tỷ lệ

%

≥98

Tốc độ xoay

vòng/phút

22000

Đường kính của phun khay

mm

80

Atomizing đường kính đĩa

mm

80

Kích thước

mm

2500 * 1600 * 2800

Tối đa độ ẩm bốc hơi

Kg/h

10

Chế độ ổ đĩa đầu phun

/

Lái xe cơ khí


Yêu cầu thông tin