banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Thiết bị bay hơi quay >> Phòng thí nghiệm máy chưng cho khô

RE-5000 máy chưng cho khô

RE-5000 máy chưng cho khô
Chat Now

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm re-5000 máy chưng cho khô từ Trung Quốc re-5000 máy chưng cho khô, quay chưng cho khô, chân không quay phim evaporators, quay phim evaporators nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra tuỳ biến re-5000 máy chưng cho khô và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

RE-5000 máy chưng cho khô

Mô tả của RE-5000 máy chưng cho khô

Máy chưng cho khô là việc sử dụng của chân không áp lực, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi điều kiện, sử dụng sự quay chai tốc độ không đổi quay, sự hình thành của khu vực rộng lớn màng mỏng, việc cài đặt thiết bị bay hơi cao.

Máy chưng cho khô được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp dược phẩm, hóa học và sinh học – dược phẩm tập trung, kết tinh, sấy khô, ly thân và sự sụp đổ của phục hồi than. Nguyên tắc là: trong một điều kiện chân không, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi, để xoay chai liên tục xoay vòng, các vật liệu trong sự hình thành lốp lớn tích mỏng phim, bay hơi cao. Solubilization bởi kính cao ngưng tụ hơi làm mát, phục hồi trong chai bộ sưu tập, cải thiện đáng kể hiệu quả của bay hơi, đặc biệt là dễ sử dụng ở nhiệt độ cao phân hủy của biến đổi của các sản phẩm sinh học đã được tập trung và tinh khiết.

Tính năng chính

Mới sàn máy chưng cho khô, bằng cách sử dụng một công suất lớn, đường kính lớn máy bay hơi flask, tăng khu vực bốc hơi, giải nén trong các nước tắm, bên quay, bên sưởi ấm, khuếch tán hoặc bay hơi của các giải pháp, một loạt các ứng dụng và nồng độ kích thước mẫu, sấy khô, khai thác, tái chế, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, môi trường, đại học nghiên cứu phòng thí nghiệm và công nghiệp sản xuất hàng loạt của các thiết bị tốt.

Thông số kỹ thuật

loại

RE-5000

Xuống chế độ

Rocker tấm nút, điện nâng

Phạm vi tốc độ (vòng/phút)

0 ~ 110

Nhiệt độ range(℃)

(nước) RT ~ 98

ngưng tụ

Loại theo chiều dọc, đôi serpentine ống

Quay chai tối đa capacity(L)

5

Công suất Max để thu thập bottles(L)

3

Động cơ power(W)

2120

Kích thước

600 * 400 * 850 mm

Yêu cầu thông tin