banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Thiết bị bay hơi quay >> Thiết bị bay hơi quay công nghiệp

RE-5250A máy chưng cho khô

RE-5250A máy chưng cho khô
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm re-5250a máy chưng cho khô từ Trung Quốc re-5250a máy chưng cho khô, evaporators máy công nghiệp, công nghiệp máy chưng cho khô, 50l chân không máy chưng cho khô nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra re-5250a máy chưng cho khô tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

RE-5250 máy chưng cho khô

Máy chưng cho khô là việc sử dụng của chân không áp lực, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi điều kiện, sử dụng sự quay chai tốc độ không đổi quay, sự hình thành của khu vực rộng lớn màng mỏng, việc cài đặt thiết bị bay hơi cao.

Máy chưng cho khô được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp dược phẩm, hóa học và sinh học – dược phẩm tập trung, kết tinh, sấy khô, ly thân và sự sụp đổ của phục hồi than. Nguyên tắc là: trong một điều kiện chân không, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi, để xoay chai liên tục xoay vòng, các vật liệu trong sự hình thành lốp lớn tích mỏng phim, bay hơi cao. Solubilization bởi kính cao ngưng tụ hơi làm mát, phục hồi trong chai bộ sưu tập, cải thiện đáng kể hiệu quả của bay hơi, đặc biệt là dễ sử dụng ở nhiệt độ cao phân hủy của biến đổi của các sản phẩm sinh học đã được tập trung và tinh khiết.

Tính năng chính

1. máy chủ phần: sự ra đời của nước ngoài truyền nâng cao hệ thống, cơ cấu hợp lý, bền và thực tế.

2. kiểm soát, nhiệt độ phần: sự ra đời của hệ thống kiểm soát tần số tiên tiến nước ngoài, Hệ thống kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo các hoạt động chính xác của thiết bị.

3. nước tắm: một làm bằng thép không gỉ nhập khẩu tấm dán tem, tự động Thang máy thẳng đứng.

4. niêm phong các bộ phận: Các vật liệu PTFE chọn nước ngoài, thông qua công nghệ chế biến đặc biệt để tăng cường niêm phong, chống ăn mòn và mặc sức đề kháng.

5. cấu trúc chính: cao chất lượng nhôm và thép không gỉ, hơn hoàn thành và cải thiện các thiết bị của một hiệu suất hợp lý.

Mô hình

RE-5250

Tốc độ (vòng/phút)

3 ~ 120, Hiển thị kỹ thuật số

Tốc độ điều chỉnh

Chuyển đổi tần số

tắm

Hệ thống sưởi điện: 6kw/380v

RT ~ 99℃ (nước)

Quay chai

50LBig mặt bích miệng (¢inner100mm)

Bộ sưu tập chai

20Lflange nói,

với PTFE xả Van

Ngưng tụ

Chúa, phó đôi bình ngưng

Tốc độ bay hơi

≥ 5L/giờ

Động cơ điện

250W

Kích thước (mm)

1300 * 800 * 2300


Yêu cầu thông tin