banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Dụng cụ xử lý chất lỏng >> Lab Pipette

Rắn lò phản ứng vòi Photochemical

Rắn lò phản ứng vòi Photochemical
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm rắn photochemical vòi lò phản ứng từ Trung Quốc rắn photochemical vòi lò phản ứng, photochemical lò phản ứng, rắn chiếu sáng bên ngoài photocatalytic lò phản ứng sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra lò phản ứng vòi photochemical rắn tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Năng lượng mặt trời kính lò phản ứng, lò phản ứng Photochemical, UV lò phản ứng

HG/Xenon/kim loại halua đèn

8-12 thạch anh ống trong khi đó khuấy loại

TOPT-7 loại rắn chiếu sáng bên ngoài photochemical lò phản ứng

Rắn chiếu sáng bên ngoài photochemical lò phản ứng,--TOPTION nhà máy đã có hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều giáo sư của SJTU và NTU trong việc phát triển giai đoạn. TOPT series chủ yếu được áp dụng để nghiên cứu khí / giai đoạn lỏng, cố định / mô phỏng ánh sáng khả kiến, có thể phản ứng tàu tải TiO2, Photochemical phản ứng theo điều kiện của photocatalyst và vân vân. Loạt bài này có thể cung cấp mẫu của sản phẩm phản ứng phân tích và gốc tự do, và để đo lường phản ứng động liên tục, lượng tử năng suất; nó được dùng rộng rãi trong lĩnh vực do, bảo vệ môi trường, và khoa học đời sống, vv.

Phần chính của hình, bao gồm cả hộp chính, Bàn điều khiển điện thủy ngân Đèn xenon đèn điện điều khiển, ánh sáng, hiệu quả phản xạ ánh sáng, ánh sáng nguồn làm lạnh để bảo vệ cái bẫy lạnh, nâng bảng pitch-loại phản ứng.

TOPT-7 loại rắn chiếu sáng bên ngoài photochemical lò phản ứng được bao gồm như sau:

1, thủy ngân đèn điện điều khiển kiểm soát 100W, 300W, 500W trung bình áp lực thủy ngân đèn làm việc điều kiện;

2, xenon đèn điện điều khiển kiểm soát 100W, 300W, 500W hoặc 1000W điều kiện làm việc Đèn xenon.

3. bằng kim loại halua đèn 250W 400W hệ thống. (mỗi TOPT-7 loại phản ứng photochemical bộ máy tiêu chuẩn điều khiển, thủy ngân Đèn xenon điều khiển thiết bị điện, kim loại halua đèn hệ thống có thể chọn một);

4 thủy ngân Đèn xenon đèn điện thiết bị điều khiển và bộ điều khiển bao gồm cung cấp tất cả năng lượng, lựa chọn đèn, đèn nguồn;

5, tất cả các bảo vệ thủy tinh thạch anh nhẹ hoặc cải tiến của cái bẫy lạnh;

6, phản xạ ánh sáng hiệu quả, hiệu quả bức xạ bề mặt rắn-pha quang học thay đổi.

7, dựa vào thiết bị có thể được sử dụng ngoài chính hộp, cũng được trang bị với nhà máy sản xuất xuống sân-loại phản ứng bàn.

8, đáp ứng nhiệt độ cung cấp cho lạnh bẫy các máy bơm có thể không chỉ cung cấp nước tái chế để thực hiện nhiệt tạo ra bởi hấp thụ ánh sáng; cung cấp TOPT-7 loại lò phản ứng photochemical của một phản ứng vật chất rắn giai đoạn để nhiệt độ bên ngoài môi trường thử nghiệm cho dữ liệu toàn cầu hóa của đồng phục thử nghiệm, do đó tăng so sánh toàn cầu dữ liệu từ các nghiên cứu tương tự và tiến bộ.

Mỗi phần của mô tả

Đầu tiên, hộp chính

Hộp chính là một loạt các lò phản ứng photochemical đặt nơi ánh sáng thiết bị, có đặc điểm như sau:

Hộp kích thước 480 mm × 420 mm × 900 mm, nặng khoảng 29kg.

Bên trong hộp đen để giảm phản ánh ánh sáng.

Sau khi trên tủ có làm mát fan hâm mộ ban, tủ sau khi hội đồng quản trị Trung ương có "dòng chuyển đổi", có thể được thực hiện ra (nước làm mát) nước báo động. Sau khi phía dưới mảng có hai lỗ cho các đường ống nước làm mát, các đường ống và cáp để kết nối bộ điều khiển thông qua.

Tủ có trái là ba ổ cắm đặc biệt cho hộp của động cơ, đèn chiếu sáng và chuyển đổi dòng chảy"" để sử dụng cắm đầu ra.

Thứ hai, thủy ngân và mercury điện điều khiển

Cung cấp ánh sáng cho 100W, 300W hoặc 500W, 1000w, áp suất trung bình thủy ngân đèn hoạt động bình thường của thủy ngân đèn trong tia cực tím ánh sáng được tạo ra trong các hoạt động chiếm 40% năng lượng tổng số vấn đề. Thủy ngân đèn ánh sáng trong việc mở 5 phút cho đến khi ổn định, tắt đèn cần phải chờ đợi 5 phút sau khi lệnh khởi động lại. Khi bạn cần phải mang theo kính râm với UV bảo vệ mắt và da thiệt hại.

Trung bình áp lực thủy ngân đèn của các thông số quang học là như sau:

Thủy ngân đèn quang phổ phân phối và các cường độ tương đối như sau:

Bảng 2 quang phổ phân phối của trung bình áp lực thủy ngân đèn

Bước sóng (nm)

250

313

365

400

510

620

720

Cường độ tương đối %

20

85

100

30

20

40

80

Thủy ngân đèn ánh sáng phát ra một phần của ống thạch anh, tay trực tiếp tiếp xúc với chất gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng. Thạch anh thường được sử dụng bên ngoài một miếng vải sạch bông dampened với một số lượng nhỏ của rượu, làm sạch bên trong sử dụng kem dưỡng da.

Bảng điều khiển với: cung cấp tất cả năng lượng, lựa chọn đèn, đèn điện, động cơ, thiết bị chuyển mạch ánh sáng và tổng số thời gian khởi động và cài đặt khác, phụ thời gian thiết lập, đèn đồng hồ hiện tại, báo động hướng dẫn. Bộ điều khiển với fan hâm mộ nhiệt.

Bộ điều khiển kích thước là 245 mm x 170 mm x 180 mm, nặng khoảng 23kg.

Mở trình điều khiển là: chọn ánh sáng đèn điện → → → tất cả quyền lực bắt đầu nhẹ, nhấn bắt đầu và sau đó bắt đầu một ánh sáng thời gian.

Đóng kiểm soát của thủ tục: tất cả đèn điện → điện → → 5 phút sau khi quyền lực nước làm mát.

Bộ điều khiển trên mặt sau của một quyền lực đầu vào dòng và cầu chì chủ.

Bộ điều khiển trên mặt sau của hộp chính cho cắm cáp với giao diện tương ứng.

Trong hộp cáp chính kết nối với bộ điều khiển lỗi, hoặc thấp hơn bình thường nước áp lực nước làm mát, đèn báo động sẽ ánh sáng và báo động âm thanh, thiết bị không thể làm việc.

Ba, Đèn xenon và Đèn xenon điều khiển điện.

Cung cấp ánh sáng cho 100W 300W 500W hoặc 1000W xenon đèn bình thường và ổn định chiến dịch. Bộ điều khiển kích thước là 245 mm x 170 mm x 180 mm, trọng lượng 34kg. Bảng điều khiển với các ngoại lệ "ánh sáng chọn" nút, các nút với bộ điều khiển cùng một đèn thủy ngân. Xenon đèn quang phổ phân phối và cường độ tương đối giống với ánh sáng ban ngày.

Đèn Xenon thông số quang học là như sau:

Đèn xenon bảng 3 kích thước và các thông số quang học:

Quyền lực (W)

Bắt đầu từ current(A)

Hoạt động hiện tại (A)

Hoạt động điện áp (V)

Hiệu quả vòng cung dài MM)

Dây điện

100/300/500

8.3

18±3

50

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn

1000

12.4

30±3

60

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn

Thứ tư, tất cả thủy tinh thạch anh ánh sáng bảo vệ hoặc cải tiến của cái bẫy lạnh

Tất cả các cải tiến của thủy tinh thạch anh toàn bộ ánh sáng bảo vệ cái bẫy lạnh chỉ không phải là cao hiệu quả thâm nhập UV, trong khi làm việc nhiều giờ đi vì nguồn ánh sáng gây ra bởi nhiệt độ, đảm bảo quyền truy cập vào ánh sáng và phản ứng chất, chỉ thử nghiệm bản thân mà không có ảnh hưởng bên ngoài.

Thứ năm, nâng bảng sân phản ứng

Nâng bảng sân loại phản ứng, TOPTION nhà máy nghiên cứu và phát triển của một rắn-giai đoạn mới photochemical hoặc một hỗn hợp của nồng độ cao của bề mặt làm cho đặc biệt bảng, các sản phẩm trong quảng cáo thử nghiệm phòng thí nghiệm trường đại học quốc gia lớn với kết quả thành công, ca ngợi bởi người dùng. Máy không gỉ thép, với trượt mô-đun, thép không gỉ tiêu chuẩn quy mô Graduated, nguồn ánh sáng đi từ chất phản ứng có hiệu quả kiểm soát.

Thứ sáu, photochemical lò phản ứng nhiệt độ cung cấp máy bơm

Nhiệt độ cung cấp máy bơm, là để mất các hình thức cơ khí của nhiệt độ thấp lưu thông chất lỏng làm mát thiết bị. Với nhiệt chất lỏng, nhiệt nước tắm có hiệu lực. Sự kết hợp của TOPT-7 đã gõ photochemical lò phản ứng nhất, đa nhà nước phản ứng hóa học làm việc. Nó là một thiết bị thử nghiệm mới có thể được sử dụng thay vì đá khô và nitơ lỏng nhiệt độ phản ứng có thể được thực hiện như một tản nhiệt độ thấp độ nhớt. Dưới cùng với một mạnh mẽ từ khuấy, trộn và nội bộ hệ thống lưu thông với 2 xe tăng nhiệt độ thống nhất hơn, có thể được thực hiện cá nhân nhiệt độ, nhiệt độ không đổi lưu hành bơm để cung cấp liên tục nhiệt độ lạnh nguồn sử dụng và. Chẳng hạn như sinh học – dược phẩm, kỹ thuật hóa học, thực phẩm kỹ thuật, yêu cầu chính xác cao mẫu từ lĩnh vực nguồn. Sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, nghiên cứu khoa học, thí nghiệm và nhận dạng của sinh học và các khía cạnh của công việc.

Về chúng tôi:

TOPTION chuyên sản xuất và bán photochemical kính lò phản ứng, UV kính lò phản ứng hệ thống, xenon kính lò phản ứng, đĩa đơn lớp kính lò phản ứng, lò phản ứng đôi-lớp kính, lò phản ứng ba lớp kính, thiết bị vòi, hãng sản xuất băng, siêu âm nhạc cụ, phun máy sấy, giải nén thiết bị và vân vân.

Với kinh nghiệm 11-yaeas và sau khi 8 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được tăng chia sẻ thị trường trong nước và nước ngoài và rất thích danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều đại học và cơ sở khoa học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.  Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng sẽ không cho phép bạn. Công ty TOPTION có thể custimezed thông số kỹ thuật khác nhau của thủy tinh lò phản ứng hệ thống, chúng tôi tin rằng "TOPTION" sẽ là của bạn "đầu lựa chọn".

Chào mừng đến với tùy chỉnh thiết kế! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chào mừng bạn!


Yêu cầu thông tin