banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Dụng cụ bàn giao chất lỏng >> Phòng thí nghiệm Pipette

Lò phản ứng Photocatalytic khí

Lò phản ứng Photocatalytic khí
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm khí photocatalytic lò phản ứng từ Trung Quốc lò phản ứng photocatalytic khí, khí chiếu sáng bên ngoài photocatalytic kính lò phản ứng, thạch anh khí photochemcial lò phản ứng, khí photocatalytic kính lò phản ứng, lò phản ứng photochemical 250ml, 1000ml lò phản ứng photochemical nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra khí photocatalytic lò phản ứng tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

TOPT - 8G khí bên ngoài chiếu sáng photocatalytic lò phản ứng/photochemical kính lò phản ứng

Rắn chiếu sáng bên ngoài photochemical lò phản ứng,- Nhà máy TOPTION đã có hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều giáo sư của SJTU và NTU trong việc phát triển giai đoạn. TOPT series chủ yếu được áp dụng để nghiên cứu khí / giai đoạn lỏng, cố định / mô phỏng ánh sáng khả kiến, có thể phản ứng tàu tải TiO2, Photochemical phản ứng theo điều kiện của photocatalyst và vân vân. Loạt bài này có thể cung cấp mẫu của sản phẩm phản ứng phân tích và gốc tự do, và để đo lường phản ứng động liên tục, lượng tử năng suất; nó được dùng rộng rãi trong lĩnh vực do, bảo vệ môi trường, và khoa học đời sống, vv.

Phần chính của photochemical kính lò phản ứng, bao gồm cả hộp chính, Bàn điều khiển điện thủy ngân Đèn xenon đèn điện điều khiển, ánh sáng, hiệu quả phản xạ ánh sáng, ánh sáng nguồn làm lạnh để bảo vệ cái bẫy lạnh, lift bảng pitch-loại phản ứng, lò phản ứng khí (có thể là lò phản ứng khí thạch anh, cũng có thể là SS316 áp lực cao lò phản ứng. Có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn)

TOPT - 8G loại photochemical lò phản ứng như sau:

1, thủy ngân đèn điện điều khiển cho kiểm soát of100W, 300W 500W trung bình áp lực thủy ngân đèn làm việc điều kiện;

2, xenon đèn điện điều khiển kiểm soát 100W, 300W, 500W hoặc 1000W xenon đèn điều kiện làm việc, (mỗi TOPT - 8G loại phản ứng photochemical bộ máy tiêu chuẩn điều khiển và mercury xenon đèn bộ điều khiển thiết bị điện chọn một);

3, thủy ngân Đèn xenon thiết bị điện điều khiển và bộ điều khiển bao gồm cung cấp tất cả năng lượng, lựa chọn đèn, đèn nguồn;

4, tất cả các bảo vệ thủy tinh thạch anh nhẹ hoặc cải tiến của cái bẫy lạnh;

5, phản xạ ánh sáng hiệu quả, hiệu quả bức xạ khí (chẳng hạn như nitơ oxit, oxit lưu huỳnh, hydrocarbon, vv) và các bề mặt rắn của sự thay đổi quang học; cũng có thể học một nồng độ cao của hỗn hợp của photochemical thay đổi;

6, tất cả thạch anh phản ứng máy phát khí cho 500ML, 250ML, 1000ML tuỳ chọn; Bạn có thể chọn SS316L lò phản ứng áp lực cao hệ thống.

7, dựa trên thiết bị có thể được sử dụng ngoài chính hộp, cũng được trang bị với nhà máy sản xuất xuống sân-loại phản ứng bàn.

Mỗi phần của mô tả

Trước tiên, chính đầu tiên, hộp hộp chính

Hộp chính là một loạt các lò phản ứng photochemical đặt nơi ánh sáng thiết bị, có đặc điểm như sau:

Hộp kích thước 480 mm × 420 mm × 900 mm, nặng khoảng 29kg.

Bên trong hộp đen để giảm phản ánh ánh sáng.

Sau khi trên tủ có làm mát fan hâm mộ ban, tủ sau khi hội đồng quản trị Trung ương có "dòng chuyển đổi", có thể được thực hiện ra (nước làm mát) nước báo động. Sau khi phía dưới mảng có hai lỗ cho các đường ống nước làm mát, các đường ống và cáp để kết nối bộ điều khiển thông qua.

Tủ có trái là ba ổ cắm đặc biệt cho hộp của động cơ, đèn chiếu sáng và chuyển đổi dòng chảy"" để sử dụng cắm đầu ra.

Thứ hai, thủy ngân và mercury điện điều khiển

Cung cấp ánh sáng cho 100W, 300W hoặc 500W, 1000w, áp suất trung bình thủy ngân đèn hoạt động bình thường của thủy ngân đèn trong tia cực tím ánh sáng được tạo ra trong các hoạt động chiếm 40% năng lượng tổng số vấn đề. Thủy ngân đèn ánh sáng trong việc mở 5 phút cho đến khi ổn định, tắt đèn cần phải chờ đợi 5 phút sau khi lệnh khởi động lại. Khi bạn cần phải mang theo kính râm với UV bảo vệ mắt và da thiệt hại.

Trung bình áp lực thủy ngân đèn của các thông số quang học là như sau:

Thủy ngân đèn quang phổ phân phối và các cường độ tương đối như sau:

Bảng 2 quang phổ phân phối của trung bình áp lực thủy ngân đèn

Bước sóng (nm)

250

313

365

400

510

620

720

Cường độ tương đối %

20

85

100

30

20

40

80

Thủy ngân đèn ánh sáng phát ra một phần của ống thạch anh, tay trực tiếp tiếp xúc với chất gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng. Thạch anh thường được sử dụng bên ngoài một miếng vải sạch bông dampened với một số lượng nhỏ của rượu, làm sạch bên trong sử dụng kem dưỡng da.

Bảng điều khiển với: cung cấp tất cả năng lượng, lựa chọn đèn, đèn điện, động cơ, thiết bị chuyển mạch ánh sáng và tổng số thời gian khởi động và cài đặt khác, phụ thời gian thiết lập, đèn đồng hồ hiện tại, báo động hướng dẫn. Bộ điều khiển với fan hâm mộ nhiệt.

Bộ điều khiển kích thước là 245 mm x 170 mm x 180 mm, nặng khoảng 23kg.

Mở trình điều khiển là: chọn ánh sáng đèn điện → → → tất cả quyền lực bắt đầu nhẹ, nhấn bắt đầu và sau đó bắt đầu một ánh sáng thời gian.

Đóng kiểm soát của thủ tục: tất cả đèn điện → điện → → 5 phút sau khi quyền lực nước làm mát.

Bộ điều khiển trên mặt sau của một quyền lực đầu vào dòng và cầu chì chủ.

Bộ điều khiển trên mặt sau của hộp chính cho cắm cáp với giao diện tương ứng.

Trong hộp cáp chính kết nối với bộ điều khiển lỗi, hoặc thấp hơn bình thường nước áp lực nước làm mát, đèn báo động sẽ ánh sáng và báo động âm thanh, thiết bị không thể làm việc.

Ba, Đèn xenon và Đèn xenon điều khiển điện.

Cung cấp ánh sáng cho 100W 300W 500W hoặc 1000W xenon đèn bình thường và ổn định chiến dịch. Bộ điều khiển kích thước là 245 mm x 170 mm x 180 mm, trọng lượng 34kg. Bảng điều khiển với các ngoại lệ "ánh sáng chọn" nút, các nút với bộ điều khiển cùng một đèn thủy ngân. Xenon đèn quang phổ phân phối và cường độ tương đối giống với ánh sáng ban ngày.

Đèn Xenon thông số quang học là như sau:

Đèn xenon bảng 3 kích thước và các thông số quang học:

Quyền lực (W)

Bắt đầu từ current(A)

Hoạt động hiện tại (A)

Hoạt động điện áp (V)

Hiệu quả vòng cung dài MM)

Dây điện

100/300/500

8.3

18±3

50

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn

1000

12.4

30±3

60

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn

Thứ tư, tất cả thủy tinh thạch anh ánh sáng bảo vệ hoặc cải tiến của cái bẫy lạnh

Tất cả các cải tiến của thủy tinh thạch anh toàn bộ ánh sáng bảo vệ cái bẫy lạnh chỉ không phải là cao hiệu quả thâm nhập UV, trong khi làm việc nhiều giờ đi vì nguồn ánh sáng gây ra bởi nhiệt độ, đảm bảo quyền truy cập vào ánh sáng và phản ứng chất, chỉ thử nghiệm bản thân mà không có ảnh hưởng bên ngoài.

Thứ năm, nâng bảng sân phản ứng

Nâng bảng sân loại phản ứng, TOPTION nhà máy nghiên cứu và phát triển của một rắn-giai đoạn mới photochemical hoặc một hỗn hợp của nồng độ cao của bề mặt làm cho đặc biệt bảng, các sản phẩm trong quảng cáo thử nghiệm phòng thí nghiệm trường đại học quốc gia lớn với kết quả thành công, ca ngợi bởi người dùng. Máy không gỉ thép, với trượt mô-đun, thép không gỉ tiêu chuẩn quy mô Graduated, nguồn ánh sáng đi từ chất phản ứng có hiệu quả kiểm soát.

Về chúng tôi:

TOPTION chuyên sản xuất và bán photochemical kính lò phản ứng, UV kính lò phản ứng hệ thống, xenon kính lò phản ứng, đĩa đơn lớp kính lò phản ứng, lò phản ứng đôi-lớp kính, lò phản ứng ba lớp kính, thiết bị vòi, hãng sản xuất băng, siêu âm nhạc cụ, phun máy sấy, giải nén thiết bị và vân vân.

Với kinh nghiệm 11-yaeas và sau khi 8 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được tăng chia sẻ thị trường trong nước và nước ngoài và rất thích danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều đại học và cơ sở khoa học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.  Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng sẽ không cho phép bạn. Công ty TOPTION có thể custimezed thông số kỹ thuật khác nhau của thủy tinh lò phản ứng hệ thống, chúng tôi tin rằng "TOPTION" sẽ là của bạn "đầu lựa chọn".

Chào mừng đến với tùy chỉnh thiết kế! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chào mừng bạn!


Yêu cầu thông tin