banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Dụng cụ bàn giao chất lỏng >> Phòng thí nghiệm Pipette

Điều khiển tự động lò phản ứng Photochemical

Điều khiển tự động lò phản ứng Photochemical
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm nhiệt photochemical lò phản ứng từ Trung Quốc tự động điều khiển lò phản ứng photochemical, lò phản ứng photochemical đa chức năng, lò phản ứng photochemical 10 ml, lò phản ứng photochemical 250 ml, lò phản ứng photochemical 500 ml, 1000 ml lò phản ứng photochemical nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra tự động điều khiển lò phản ứng photochemical tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

TOPT photochemical phản ứng bộ máy là một tham chiếu đa chức năng nhà máy nước ngoài nhập khẩu trên cơ sở bộ máy photochemical phản ứng, theo hầu hết nhu cầu khách hàng, kết hợp với thực hành phòng thí nghiệm nổi tiếng, để phát triển một thế hệ mới của lò phản ứng photochemical. Cikuan TOPT nhập các bộ máy đa chức năng để sử dụng trong nghiên cứu photochemical phản ứng của khí, pha rắn lỏng, Hệ thống điện thoại di động trong một mô phỏng tia cực tím, có thể nhìn thấy ánh sáng, đặc biệt tương tự chiếu sáng, cho dù được nạp TiO2 photocatalyst photochemical phản ứng trong các điều kiện. Trong khi đó công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách Tigong xơ, sắp xếp giống như chất phản ứng container và vật liệu đặc biệt khác, đến địa chỉ chất khác nhau trong các phản ứng thông thường tàu được đặt trong phản ứng TOPT Tiện ích photochemical phản ứng máy phù hợp cho tổng hợp hóa học, môi trường và nghiên cứu khoa học đời sống, Hệ thống này có một cấu trúc đơn giản, hợp lý, thao tác thuận tiện, hoạt động ổn định, để bảo vệ cơ thể con người, sự kết hợp miễn phí , sự linh hoạt duy nhất để tuỳ chỉnh lợi thế!

Tất cả các thiết bị được cấu hình như sau (một số thành phần là tùy chọn):

(1) TOPT-T dựa hộp đen tập hợp các đối tượng;

(2) áp lực cao hệ thống điều khiển điện thủy ngân, kiểm soát cao áp thủy ngân đèn điện: 100W 300W 500W 1000W của quyền lực.

(3) cao áp lực thủy ngân đèn 100W 300W 500W 1000W mỗi một

(4) hệ thống điều khiển điện dài-arc xenon đèn (mô phỏng sun), kiểm soát xenon đèn điện: 300W 500W 1000W của quyền lực.

(5) kim loại halua đèn 250W 400W chấn lưu mỗi một và tương ứng hệ thống.

(6) đã là tất cả các phản ứng thạch anh ống có thể sử dụng 10 ml thạch anh ống 8, 30ml thạch anh ống 8, 50ml thạch anh ống 8.

(7) 10ml rắn niêm phong cắm 8. đệm lót vững chắc của 30ml cắm 8. 50ml rắn niêm phong cắm 8.

(8) kính phản ứng mạch có thể được sử dụng một cách riêng biệt 250ml, 500ml, 1000ml v.v...

(9) trong ống nghiệm độc lập tập hợp các thiết bị bơm hơi có thể được kiểm soát một cách riêng biệt thổi của kích thước.

(10) đôi-rộng cửa thạch anh lạnh bẫy (một phần mở rộng của nước làm mát ở dưới cùng của chu kỳ làm mát) 2.

(11) nhà máy sản xuất TOPT-T loại phản ứng photochemical 8 lĩnh vực, loại thiết bị một máy trộn đặc biệt.

(12) dụng cụ photolysis cung cấp máy bơm một phản ứng nhiệt độ không đổi (giới hạn thấp nhất của nhiệt độ-25 độ). Và các tương ứng ống và kim loại phụ kiện đường ống và các số cố định.

(13) ống dẫn nước, Van một chiêu, thủy tinh, số lượng Van.

(14) thép không gỉ có thể là một giỏ hàng điện thoại di động.

Đầu tiên, hộp chính

Hộp chính là một loạt của bộ máy photochemical phản ứng được đặt nơi ánh sáng thiết bị, có đặc điểm như sau:

Hộp kích thước 480 mm × 420 mm × 900 mm, nặng khoảng 29kg.

Bên trong hộp đen để giảm phản ánh ánh sáng.

Sau khi trên tủ có làm mát fan hâm mộ ban, tủ sau khi hội đồng quản trị Trung ương có "dòng chuyển đổi", có thể được thực hiện ra (nước làm mát) nước báo động. Sau khi phía dưới mảng có hai lỗ cho các đường ống nước làm mát, các đường ống và cáp để kết nối bộ điều khiển thông qua.

Tủ có trái là ba ổ cắm đặc biệt cho hộp của động cơ, đèn chiếu sáng và chuyển đổi dòng chảy"" để sử dụng cắm đầu ra.

Thứ hai, thủy ngân và mercury điện điều khiển

Cung cấp ánh sáng cho 300W hoặc 500W trung bình áp lực thủy ngân đèn hoạt động bình thường của thủy ngân đèn trong tia cực tím ánh sáng được tạo ra trong các hoạt động chiếm 40% năng lượng tất cả vấn đề. Thủy ngân đèn ánh sáng trong việc mở 5 phút cho đến khi ổn định, tắt đèn cần phải chờ đợi 5 phút sau khi lệnh khởi động lại. Khi bạn cần phải mang theo kính râm với UV bảo vệ mắt và da thiệt hại.

Trung bình áp lực thủy ngân đèn của các thông số quang học là như sau:

Thủy ngân đèn quang phổ phân phối và các cường độ tương đối như sau:

Bảng 2 quang phổ phân phối của trung bình áp lực thủy ngân đèn

Bước sóng (nm)

250

313

365

400

510

620

720

Cường độ tương đối %

20

85

100

30

20

40

80

Ba, Đèn xenon và Đèn xenon đèn điện điều khiển

Cung cấp ánh sáng cho 500W hoặc 1000W xenon đèn bình thường và ổn định chiến dịch. Bộ điều khiển kích thước là 245 mm x 170 mm x 180mm, trọng lượng 34kg. Bảng điều khiển với các ngoại lệ "ánh sáng chọn" nút, các nút với bộ điều khiển cùng một đèn thủy ngân. Xenon đèn quang phổ phân phối và cường độ tương đối giống với ánh sáng ban ngày.

Đèn Xenon thông số quang học là như sau:

Bàn 3 Đèn xenon kích thước và các thông số quang học


Quyền lực (W)

Hiện tại bắt đầu (A)

Hoạt động Current(A)

Hoạt động Voltage(V)

Hiệu quả hồ quang length(MM)

Dây điện

500

8.3

18±3

50

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn

1000

12.4

30±3

60

220±20

Kết thúc đĩa đơn dẫn


Thứ tư, tất cả thủy tinh thạch anh ánh sáng bảo vệ hoặc cải tiến của cái bẫy lạnh

Tất cả các cải tiến của thủy tinh thạch anh toàn bộ ánh sáng bảo vệ cái bẫy lạnh chỉ không phải là cao hiệu quả thâm nhập UV, trong khi làm việc nhiều giờ đi vì nguồn ánh sáng gây ra bởi nhiệt độ, đảm bảo quyền truy cập vào ánh sáng và phản ứng chất, chỉ thử nghiệm bản thân mà không có ảnh hưởng bên ngoài.

Thứ năm, Photochemical khuấy mật đặc biệt từ

TOPT-T loại phản ứng photochemical thiết bị chuyên dụng trộn là một tám-lĩnh vực chuyên dụng từ khuấy thiết bị mới có thể nếm thử thống nhất đầy đủ ánh sáng.

● triển khai thực hiện các ống đa trong khi đồng thời trộn chức năng gốc, có thể đặt các tám ống nghiệm (kích thước 10 ml, 30 ml, kết hợp miễn phí 50 ml), mỗi đứa trẻ có thể trong ống nghiệm tốc độ biến thiên từ khuấy.

● lựa chọn tuyệt vời của các thành phần chính của máy tính này, động cơ điện sử dụng năng lượng DC, khuấy mô-men xoắn ﹑ tiếng ồn. Sử dụng mạnh nhất Nam châm điện từ hiện tại, "Nd-Fe-mùa xuân" để làm các nam châm cánh quạt, để đảm bảo đầy đủ sắc nét và mô-men xoắn.

Thứ sáu, photochemical phản ứng nhiệt độ lò phản ứng cung cấp máy bơm

Nhiệt độ phản ứng cung cấp máy bơm, là để mất các hình thức cơ khí của nhiệt độ thấp lưu thông chất lỏng làm mát thiết bị. Với nhiệt chất lỏng, nhiệt nước tắm có hiệu lực. Sự kết hợp của TOPT đã gõ photochemical phản ứng máy, đa nhà nước phản ứng hóa học làm việc. Là một thiết bị thử nghiệm mới có thể được sử dụng thay vì đá khô và nitơ lỏng nhiệt độ phản ứng có thể được thực hiện như một tản nhiệt độ thấp độ nhớt. Dưới cùng với một mạnh mẽ từ khuấy, trộn và nội bộ hệ thống lưu thông với 2 xe tăng nhiệt độ thống nhất hơn, có thể được thực hiện cá nhân nhiệt độ, nhiệt độ không đổi lưu hành bơm để cung cấp liên tục nhiệt độ lạnh nguồn sử dụng và. Chẳng hạn như sinh học – dược phẩm, kỹ thuật hóa học, thực phẩm kỹ thuật, yêu cầu chính xác cao mẫu từ lĩnh vực nguồn. Sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, nghiên cứu khoa học, thí nghiệm và nhận dạng của sinh học và các khía cạnh của công việc.

Về chúng tôi:

TOPTION chuyên sản xuất và bán photochemical kính lò phản ứng, UV kính lò phản ứng hệ thống, xenon kính lò phản ứng, đĩa đơn lớp kính lò phản ứng, lò phản ứng đôi-lớp kính, lò phản ứng ba lớp kính, thiết bị vòi, hãng sản xuất băng, siêu âm nhạc cụ, phun máy sấy, giải nén thiết bị và vân vân.

Với kinh nghiệm 11-yaeas và sau khi 8 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được tăng chia sẻ thị trường trong nước và nước ngoài và rất thích danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều đại học và cơ sở khoa học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.  Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng sẽ không cho phép bạn. Công ty TOPTION có thể custimezed thông số kỹ thuật khác nhau của thủy tinh lò phản ứng hệ thống, chúng tôi tin rằng "TOPTION" sẽ là của bạn "đầu lựa chọn".

Chào mừng đến với tùy chỉnh thiết kế! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chào mừng bạn!


Yêu cầu thông tin