banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Dụng cụ bàn giao chất lỏng >> Hệ thống hút chân không

MINI lò phản ứng Photochemical

MINI lò phản ứng Photochemical
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm mini photochemical lò phản ứng từ Trung Quốc mini lò phản ứng photochemical, lò phản ứng photochemical cầm tay, cầm tay lò phản ứng photochemical, 5ml photochemical phản ứng máy, 10ml photochemical phản ứng máy, 15ml photochemical phản ứng thiết bị nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra lò phản ứng photochemical mini tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Bộ máy phản ứng Microscale Photochemical /Trace photochemical phản ứng

Bộ máy phản ứng Microscale Photochemical /Trace photochemical phản ứng, chủ yếu là để theo dõi các phản ứng photocatalytic và thiết kế, mỗi khả năng phản ứng là 5-100 ML, mà có thể làm giảm những mối nguy hiểm bức xạ, các chất thải của vật liệu; điện thoại từ bên trong và bên ngoài lò phản ứng, thiết bị bảo vệ bên trong water-cooling, các lớp bên ngoài của các lò phản ứng chính, PTFE vít nắp và Flo cao su con dấu có bên ngoài lớp giao diện ở phía dưới, lò phản ứng ngoài với khí giao diện, ăn và chức năng khác; một hộp công cụ cầm tay, cấu trúc chính xác kích thước nhỏ, thích hợp cho nghiên cứu photochemical dấu vết sử dụng lợi thế tuyệt đối!

Những thuận lợi và đặc điểm:

Thành phần chính bao gồm thiết bị nguồn ánh sáng, kính phản ứng tàu, thạch anh nguồn ánh sáng bảo vệ cái bẫy lạnh, thiết bị hàn kín PTFE, sạc thiết bị vv.;

■ cho chất lỏng water - chất lỏng, khí - lỏng, rắn - chất lỏng chẳng hạn như phản ứng, ít tiêu thụ, độ chính xác cao;

Một tập hợp các thiết bị nhỏ, kiểu dáng, thuận tiện thực hiện, thấp bức xạ nguy hiểm;

■ cấu trúc thiết kế, điều kiện phản ứng và chúng tôi thu nhỏ nhà máy, Phi công sản phẩm thống nhất, để tạo điều kiện nghiên cứu khoa học leo thang;

Danh sách cấu hình:


Loại

TOPT-MINI

Tên

Microscale Photochemical phản ứng bộ máy

Lò phản ứng tiêu chuẩn

1, thủy ngân đèn điện cung cấp điều khiển có thể được thực hiện của 5W, 10W, 20W và các tính năng khác;
(tùy chọn 185NM, 254NM, 310NM, 360NM và các tính năng khác)
2, kính phản ứng tàu có thể sử dụng 5-15ML, 5-30ML, 5-100ML và các tính năng khác;
3, thủy tinh thạch anh bảo vệ cái bẫy lạnh;
4, với đáy thoáng giao diện bộ lọc;
5, lò phản ứng được cung cấp với sửa chữa thiết bị;
6, một hộp di động;


Về chúng tôi:

TOPTION chuyên sản xuất và bán photochemical kính lò phản ứng, UV kính lò phản ứng hệ thống, xenon kính lò phản ứng, đĩa đơn lớp kính lò phản ứng, lò phản ứng đôi-lớp kính, lò phản ứng ba lớp kính, thiết bị vòi, hãng sản xuất băng, siêu âm nhạc cụ, phun máy sấy, máy sấy, chiết xuất thiết bị và vân vân.

Với kinh nghiệm 8-yaeas và sau khi 8 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được tăng chia sẻ thị trường trong nước và nước ngoài và rất thích danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều đại học và cơ sở khoa học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.  Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng sẽ không cho phép bạn. Công ty TOPTION có thể custimezed thông số kỹ thuật khác nhau của thủy tinh lò phản ứng hệ thống, chúng tôi tin rằng "TOPTION" sẽ là của bạn "đầu lựa chọn".

Chào mừng đến với tùy chỉnh thiết kế! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chào mừng bạn!


Yêu cầu thông tin