banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Dụng cụ bàn giao chất lỏng >> Hệ thống hút chân không

Rơi xuống phim Photoreactor

Rơi xuống phim Photoreactor
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm rơi xuống phim photoreactor từ Trung Quốc rơi xuống phim photoreactor, rơi xuống phim phòng thí nghiệm photoreactor, 500ml rơi xuống phim photoreactor, 1000ml rơi xuống phim photoreactor, 3000ml rơi xuống phim photochemical lò phản ứng, nhà sản xuất lò phản ứng photochemical của phim 5000ml rơi xuống, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra tuỳ biến photoreactor bộ phim rơi xuống và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Lò phản ứng photochemical / photochemical phản ứng máy / tổng hợp thông qua hóa học ảnh là một phương pháp phổ biến ứng dụng. Hữu cơ synthesises thường thành công chỉ do bức xạ với tia UV hoặc sẽ được tốc lên. Photochemical phản ứng thường được chạy ở nhiệt độ phòng và do đó họ là nhẹ nhàng hơn khác pro-cesses nhiệt. Photoreactors có một loạt các ứng dụng, ví dụ như trong tổng hợp, phân tích và xử lý nước thải.

Xây dựng phim Photoreactor bức xạ tàu rơi xuống là dùng chính-nent của lò phản ứng. Nó có sức chứa khoảng 200 ml và phân biệt bởi bạc mạ chân không áo cao với bên dải và dây áo. Coo-linh ống và ngâm ống, cả hai bằng thủy tinh thạch anh, được đặt tại các tàu bức xạ. Sự lưu thông được thực hiện bởi bơm lưu thông bắt buộc "Hệ thống TOPT", được điều khiển bởi một đơn vị kiểm soát. Phân phối bao gồm bốn chiếc cung cấp với khối lượng 100, 250, 500 và 1000 ml, cũng như một nhiệt kế nhiệt độ thấp nhất thấp nhiệt độ giữa-30 ° C và + 100 ° C và miếng nhỏ.

Những ưu điểm sau:

■An hiệu quả lưu thông chất lỏng để được chiếu trong lò phản ứng.

■Due để nguyên tắc phim rơi xuống, một bức xạ chuyên sâu được đạt tới.

■Only một khối lượng nhỏ chất lỏng là cần thiết.

■Operations trong phạm vi nhiệt độ thấp đảm bảo thêm ứng dụng tiện nghi.

■Used vật liệu thủy tinh Borosilicate 3.3, thủy tinh thạch anh và các bộ phận nhựa của PTFE.

Photochemical phản ứng lò phản ứng máy/Photochemical thông số kỹ thuật:

Xây dựng Photoreactor bộ phim rơi xuống


Mô hình

TOPT-200FR

TOPT-500FR

TOPT-700FR

TOPT-1500FR

Nguồn ánh sáng điện

200W

500W

700W

1500W

Nguồn ánh sáng cuộc sống

1000H

1000H

1000H

1000H

Hiệu quả dài

57MM

77MM

97MM

128MM

Danh sách lớp loại

công suất liên

500ML、1000ML、3000ML、5000ML

Các loại lớp kép

công suất liên

500ML、1000ML、3000ML、5000ML

Cấu trúc kính

Một loại type、B

Xây dựng các

Giảm tốc độ

2000 RPM

Kết nối vật liệu

PTFE

Hoạt động vật liệu

316L

TOPTION chuyên sản xuất và bán photochemical kính lò phản ứng, UV kính lò phản ứng hệ thống, xenon kính lò phản ứng, đĩa đơn lớp kính lò phản ứng, lò phản ứng đôi-lớp kính, lò phản ứng ba lớp kính, thiết bị vòi, hãng sản xuất băng, siêu âm nhạc cụ, phun máy sấy, giải nén thiết bị và vân vân.

Với kinh nghiệm 11-yaeas và sau khi 8 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được tăng chia sẻ thị trường trong nước và nước ngoài và rất thích danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho nhiều đại học và cơ sở khoa học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.  Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng sẽ không cho phép bạn. Công ty TOPTION có thể custimezed thông số kỹ thuật khác nhau của thủy tinh lò phản ứng hệ thống, chúng tôi tin rằng "TOPTION" sẽ là của bạn "đầu lựa chọn".

Chào mừng đến với tùy chỉnh thiết kế! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chào mừng bạn!


Yêu cầu thông tin