banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Phòng thí nghiệm lò phản ứng >> Lò phản ứng thủy nhiệt

Lò phản ứng thủy nhiệt áp lực cao

Lò phản ứng thủy nhiệt áp lực cao
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm cao áp lực thủy nhiệt lò phản ứng từ Trung Quốc cao áp lực thủy nhiệt lò phản ứng, thép không rỉ lò phản ứng, lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt mini, thủy nhiệt nén, lò phản ứng thủy nhiệt 10 ml, 25 ml tổng hợp thủy nhiệt lò phản ứng nhà sản xuất, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra áp suất cao thủy nhiệt lò phản ứng tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

Lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt

Lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt là một lò phản ứng của toption của công ty cung cấp tổng hợp hóa chất ở một nhiệt độ nhất định, một số điều kiện áp suất. Nó được dùng rộng rãi trong vật liệu mới, năng lượng, môi trường kỹ thuật và nghiên cứu khoa học thí nghiệm, là một lò phản ứng quy mô nhỏ thường được sử dụng tại các trường đại học giảng dạy, nghiên cứu các đơn vị nghiên cứu khoa học.

Lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt thông qua thép không gỉ chất lượng cao, ấm đun nước và nắp ấm đun nước con dấu Bu lông đang nắm giữ đường dây hàn kín và hai xoắn ốc tuyến loại hai loại. Sử dụng: làm giảm khối lượng, hưởng lợi nhiều hơn một lò phản ứng, Hệ thống sưởi trong phản ứng cùng một hoạt động nhiệt độ tăng. Lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt có PTFE lót bên trong, hình dáng đẹp, cơ cấu hợp lý, và dễ sử dụng.

Axit và kiềm chống ăn mòn. Theo nhu cầu thực tế của nhà điều hành, ấm cơ thể có thể được cấu hình với nhiều chi tiết kỹ thuật của nội mạc. (ví dụ: 100ml ấm cơ thể được trang bị với 100ml và 50ml lót hai bộ. 50ml ấm cơ thể được trang bị với 50ml và 25ml lót hai bộ), kinh tế và thực tế. Có thể tùy chỉnh madespecial loại theo nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như: 150 ml, 200 ml, 250 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 450 ml, 500 ml. nhiệt an toàn là 200 ° C, áp lực tối đa là 3 Mpa.

Lợi thế của lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt:

1. thủy nhiệt lò phản ứng dược phẩm

2. cao độ hút chân không

3. tốt niêm phong

4. thép không gỉ vỏ, PTFE lót

Mô tả lò phản ứng tổng hợp thủy nhiệt:

1. nhiệt dịch tổng hợp lò phản ứng, cũng được gọi là lò phản ứng trùng hợp;

2. tiêu hóa xe tăng, xe tăng tiêu hóa áp lực cao;

Tính năng:

1, sức đề kháng chống ăn mòn tốt, không tràn của chất độc hại, giảm thiểu ô nhiễm, an toàn để sử dụng.

2, nhiệt độ, tăng, một cách nhanh chóng hòa tan mà không làm mất, khó khăn dưới các điều kiện bình thường trong hòa tan mẫu và mẫu có chứa các yếu tố dễ bay hơi.

3, đẹp xuất hiện, hợp lý cấu trúc, dễ sử dụng và rút ngắn thời gian phân tích, với dữ liệu đáng tin cậy.

4, có chứa Teflon đúc dùng, chăm sóc đôi, do đó, nguyên liệu có thể là acid, kiềm và như vậy.

5, có thể thay thế nồi nấu kim loại bạch kim để giải quyết các phân tích của nguyên tố ở nhôm tinh khiết cao giải thể đối phó với vấn đề.

Thông số kỹ thuật:


Mô hình

Tài liệu

Năng lực

Nhận xét

TOPT-HT25

Vỏ bằng thép không gỉ chất lượng;

Vật liệu lót là đặc biệt PTFE

25ml

1. an toàn nhiệt độ là 200° C

2. làm việc áp lực ≤2 Mpa (áp lực bề mặt)

3. Tempe sưởi ấm và làm mát tốc độ: ≤ 5℃ / min

TOPT-HT50

50ml

TOPT-HT100

100ml

TOPT-HT150

150ml

TOPT-HT200

200ml

TOPT-HT250

250ml

TOPT-HT500

500ml


Cao chất lượng PTFE lótPTFE lót
Trung Quốc thủy nhiệt synthesiserPhòng thí nghiệm thép không rỉ lò phản ứngNồi hấp thép không gỉthép không rỉ lò phản ứngXi'an mini phòng thí nghiệm lò phản ứngLò phản ứng thủy nhiệt Toption


Toption dịch vụ

Nhóm của chúng tôi

Yêu cầu thông tin