Về chúng tôi

TOPTION là nhà cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, và tất cả dành cho cung cấp sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng toàn cầu, những người làm việc trong sinh học, hóa học, dược phẩm, phân tích môi trường, thực phẩm, nghiên cứu học tập, vv. Bất kể bạn làm việc ở trường, chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho cùng một mục tiêu: để cung cấp cho bạn với các giải pháp phù hợp nhất & sản phẩm, để thực hiện nghiên cứu của bạn chính xác hơn và hiệu quả.


TOPTION trụ sở nằm ở Xi'an, Trung Quốc, nơi có hàng trăm của trường đại học và viện, nghiên cứu và nổi tiếng như lâu dài của nó hàng nghìn năm lịch sử văn hóa. Văn hóa sâu sắc và mạnh mẽ khoa học resvide tốt hơn sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho bạn liên tục.


Sản phẩm chính có lò phản ứng hóa học tổng hợp, Máy chưng cho khô, chưng cho khô màng mỏng, lò phản ứng photochemical, lò phản ứng áp lực cao, đóng băng máy sấy, phun máy sấy, vv TOPTION thương hiệu nhạc cụ có uy tín cao của riêng tại hơn 70 quốc gia và khu vực, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho hàng chục ngàn tổ chức để giải quyết vấn đề trong nghiên cứu của họ, đặc biệt cho đại học, viện nghiên cứu, công nghiệp, các cơ quan kiểm tra, vv. Thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ và cải thiện cuộc sống của con người là TOPTION nhiệm vụ xã hội.


Chúng tôi tin rằng, chỉ chất lượng tuyệt vời nhất, hầu hết công nghệ hàng đầu, hoàn thiện nhất giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, có thể làm cho TOPTION nhiệm vụ và tầm nhìn trở thành sự thật. Vì vậy, chúng tôi sẽ giữ liên tục đổi mới và làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn với các giải pháp tốt nhất & các sản phẩm, và làm cho bạn nghiên cứu chính xác và hiệu quả hơn.

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo,

Chúng tôi là đội ngũ Trung tâm khách hàng và có trách nhiệm.


Nhiệm vụ của chúng tôi: thực hiện nghiên cứu của bạn chính xác hơn và hiệu quả.

Tầm nhìn của chúng tôi: Nhà cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm trở thành cạnh tranh nhất thế giới.

Giá trị của chúng tôi: Chia sẻ & win-win, khách hàng thành công, được biết ơn, tiếp tục phát triển, cải tiến và chịu trách nhiệm.