banneer
Trang chủ > Về chúng tôi

TOPTION là nhà cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, và tất cả đều cống hiến để cung cấp các giải pháp và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng toàn cầu, đang làm việc trong lĩnh vực sinh học, hóa học, dược phẩm, phân tích môi trường, thực phẩm, nghiên cứu học thuật… Bất kể lĩnh vực nào bạn làm việc, chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho cùng một mục tiêu: để cung cấp cho bạn các giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất, để làm cho nghiên cứu của bạn chính xác và hiệu quả hơn.


Trụ sở TOPTION đặt tại Tây An, Trung Quốc, nơi có hàng trăm trường đại học và viện nghiên cứu, và nổi tiếng là văn hóa lịch sử lâu đời hàng ngàn năm. Văn hóa sâu sắc và khoa học mạnh mẽ phục hồi các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt hơn cho bạn liên tục.


Sản phẩm chính chứa lò phản ứng tổng hợp hóa học, thiết bị bay hơi quay, thiết bị bay hơi màng mỏng, lò phản ứng quang hóa, lò phản ứng áp suất cao, máy sấy đông lạnh, máy sấy phun, vv TOPTION thương hiệu có uy tín cao tại hơn 70 quốc gia và khu vực, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho hàng chục của hàng ngàn tổ chức để giải quyết các vấn đề trong nghiên cứu của họ, đặc biệt cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các ngành công nghiệp, cơ quan kiểm tra, vv. Thúc đẩy tiến bộ công nghệ và cải thiện đời sống con người là nhiệm vụ xã hội TOPTION .


Chúng tôi tin rằng, chỉ có chất lượng tuyệt vời nhất, công nghệ hàng đầu nhất, giải pháp hoàn chỉnh nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, có thể làm cho sứ mệnh và tầm nhìn TOPTION trở thành hiện thực. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và làm việc chăm chỉ, để cung cấp cho bạn các giải pháp và sản phẩm tốt nhất, đồng thời giúp bạn nghiên cứu chính xác và hiệu quả hơn.

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo,

Chúng tôi là khách hàng trung tâm và có trách nhiệm đội.


Nhiệm vụ của chúng tôi: làm cho nghiên cứu của bạn chính xác và hiệu quả hơn.

Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm cạnh tranh nhất thế giới.

Giá trị của chúng tôi: Chia sẻ và giành chiến thắng-thắng, thành công của khách hàng, được biết ơn, tiếp tục phát triển, đổi mới và có trách nhiệm.